Loading...
Thông Tin

CẢNH BÁO: Có nhiều trang giả mạo, ‘ngộ nhận’ là của Trung tâm Hoàng Gia lôi kéo học viên nhận hồ sơ, chuyển tiền

Gần đây Trung tâm Hoàng Gia nhận thấy có nhiều trang giả mạo, ‘ngộ nhận’ là của Trung tâm Hoàng Gia. Những trang này tạo trang miền có tên Trung tâm Hoàng Gia gây hiểu lầm, lấy hình ảnh của Trung tâm Hoàng Gia nhằm mục đích quảng cáo, nhận học viên, nhận hồ sơ, gây hoang mang cho Quý học viên, khách hàng, đối tác.  

CẢNH BÁO:  Có nhiều trang giả mạo, ‘ngộ nhận’ là của Trung tâm Hoàng Gia lôi kéo học viên nhận hồ sơ, chuyển tiền

Kính chào Quý học viên, khách hàng, đối tác cảm ơn mọi người đã ủng hộ Trung tâm Hoàng Gia trong hơn 10 năm qua.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B1 (Số tự động) hạng B2 (Số sàn) và hạng C (Tải). Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Gần đây Trung tâm Hoàng Gia nhận thấy có nhiều trang giả mạo, ‘ngộ nhận’ là của Trung tâm Hoàng Gia. Những trang này tạo trang miền có tên Trung tâm Hoàng Gia gây hiểu lầm, lấy hình ảnh của Trung tâm Hoàng Gia nhằm mục đích quảng cáo, nhận học viên, nhận hồ sơ, gây hoang mang cho Quý học viên, khách hàng, đối tác. Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hoàng Gia chỉ đào tạo hạng B1(số tự động), B2 và C, ngoài ra ko đào tạo các hạng khác.

Địa chỉ ghi danh DUY NHẤT tại 39 Nguyễn Thiện Thuật, F2, Q3, TP.HCM và thi SÁT HẠCH tại số 6,7,8,9 Đường Vườn Thơm, Kênh 11, Xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP. HCM.
Fax: (028) 38307777, Tel: (028) 38305555  (028) 38306666 , SMS: 0909 777 777  0903 997 999  0903 998 999  0969 39 39 39 , Mail: hoanggia3739@gmail.com

Trang web chính thức của Trung tâm Hoàng Gia là địa chỉ: www.trungtamhoanggia.com, ngoài ra Trung tâm Hoàng Gia còn có trang Facebook: Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia (Có dấu tích xanh) https://www.facebook.com/truonglaixehoanggia,và trang Youtube Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia  địa chỉ https://www.youtube.com/channel/UCvjGfJEkk8jbKa-gZdzpIlg/videos.

Mọi thông tin thắc mắc Quý học viên, khách hàng, đối tác có nhu cầu vui lòng liên lạc TRỰC TIẾP tại văn phòng 39 Nguyễn Thiện Thuật, F.2, Q.3, TPHCM. Trung tâm xin thông báo đến mọi người được biết để tránh những điều nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra. Kính chúc Quý học viên, khách hàng, đối tác nhiều sức khoẻ và bình an vượt qua gia đoạn khó khan mùa dịch này. Trân trọng!

Tin tức liên quan Xem thêm

Tin mới
Kinh nghiệm lái xe cho tài mới: 28 khẩu quyết cần nằm lòng
600 CÂU HỎI ÔN THI LÝ THUYẾT BẰNG B2 NĂM 2023 ĐỀ THAM KHẢO, BỘ ĐỀ 1
Kinh nghiệm tài xế cần biết, những vị trí mặc định cấm được vượt xe