Loading...
Tin tức

Những lưu ý khi thi GPLX

TP.HCM tổ chức thi sát hạch lái xe trở lại sau thời gian tạm ngưng vì dịch
Hiện nay, các cơ sở đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe ở TP.HCM đã chính thức khởi động lại kỳ thi sát hạch đầu tiên sau nhiều tháng tạm ngưng do dịch bệnh. Trong các buổi thi thực hiện đầy đủ phòng, chống dịch COVID-19.
Tìm hiểu ý nghĩa và tác dụng của 5 loại Biển báo giao thông Đường bộ Việt Nam
Biển báo giao thông đường bộ là một phần không thể thiếu của hệ thống Luật giao thông đường bộ Việt Nam. Bất kể người tham gia giao thông điều khiển bất kì loại phương tiện nào thì việc hiểu và nắm rõ các loại biển báo rất quan trọng.
TP.HCM tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới, xe chưa đăng ký cố tình lưu thông vẫn bị xử phạt
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, thực hiện nghiêm theo chỉ thị số 10/CT-UBND của chủ tịch UBND TP.HCM, ngày 22/6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) đã tiến hành điều chỉnh lịch tiếp công dân từ ngày 22/6.
Bỏ túi những lưu ý cần thiết khi thi bằng lái xe ô tô B2 năm 2021
Không quá khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ học bằng lái xe ô tô B2 phù hợp mà điều quan trọng là làm thế nào có được kết quả thi tốt khi học lái xe ô tô B2. Để giúp cho các học viên có được kết quả tốt khi thi Trung tâm Hoàng Gia xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được những lưu ý đó là gì nhé.
Các khoản phí cần nộp khi thi bằng lái xe B1 năm 2021
Khi học bằng lái xe ô tô B1 học viên cần nộp những khoản phí nào? Hãy cùng Trung tâm Hoàng Gia điểm nhanh qua bài viết sau đây để trả lời thắc mắc này của bạn nhé.
Quy trình thi sát hạch lái xe ô tô năm 2021 có những thay đổi gì?
Nếu bạn đang có ý định đăng ký sát hạch lái xe ô tô trong năm 2021 thì đừng bỏ qua bài viết sau đây mà Trung tâm Hoàng Gia chia sẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi mới nhất về sát hạch lái xe ô tô trong năm 2021. Theo dõi ngay để biết được quy trình thi sát hạch lái xe ô tô năm 2021 thay đổi như thế nào nhé.
Chi phí thi bằng lái xe ô tô B2 năm 2021 là bao nhiêu?
Rất nhiều câu hỏi đặc ra xoay quanh chi phí thi bằng lái xe ô tô năm 2021. Theo thông tin thì chi phí thi bằng lái xe tô năm 2021 sẽ tăng nhiều so với năm 2020. Điều này khiến không ít học viên hoang mang. Vậy cụ thể giá học phí thi bằng lái xe ô tô năm 2021 là bao nhiêu? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây của chúng tôi.
Hé lộ 4 tiêu chí giúp bạn thi bằng B2 lên D dễ như trở bàn tay
Bạn đang có bằng B2 và bạn muốn thi lên bằng D? Tuy nhiên lại không biết điều kiện để thi từ bằng B2 lên D là như thế nào? Thời gian thi trong bao lâu và có tốn nhiều chi phí hay không? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của Trung tâm Hoàng Gia để trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.
Năm 2021 học thi bằng lái xe ô tô cần chuẩn bị những gì?
Trong năm 2021 cần chuẩn bị những gì để thi bằng lái xe ô tô? Nếu bạn đang có dự định thi bằng lái xe vào đầu năm 2021 thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây mà Trung Tâm Hoàng gia chia sẻ. Theo dõi ngay để biết được những điều cần chuẩn bị trước khi thi bằng lái.
Người thi GPLX phải học đạo đức, văn hóa giao thông bao nhiêu giờ?
Khi thi giấy phép lái xe (GPLX) các hạng B1, B2 và C, các học viên phải học thêm môn học Đạo đức, văn hóa giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông.
Sẽ siết chặt chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe
Gần đây, nhiều vụ tai nạn thảm khốc xảy ra liên tiếp khiến dư luận đặt dấu hỏi về chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe. Trước thực trạng đó, Bộ GTVT đã đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng, đạo đức người lái xe.
Tổng cục Đường bộ giám sát công tác sát hạch lái xe qua camera
Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện thí điểm giám sát trực tuyến công tác sát hạch lái xe qua hệ thống camera tại các Trung tâm sát hạch lái xe của bốn Sở Giao thông Vận tải.
Tin xem nhiều
'Thuộc khẩu quyết, lái xe chỉ thêm rối'
Từ 1/1/2022, áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, người dùng cần lưu ý gì?
TOP 6 Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại TPHCM