Loading...
Tin tức

Hoạt động từ TT Hoàng Gia

THÔNG BÁO HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TRONG VÒNG 1 NĂM PHẢI THI TỐT NGHIỆP
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia xin thông báo đến Quý học viên đã đăng ký học lái xe theo chương trình DAT nhưng chưa đi học buổi nào hoặc đang học còn dở dang.
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe tại Trung tâm Hoàng Gia
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe Học viên học kỹ năng lái cơ bản với Thầy trước khi đi chinh phục 8️⃣1️⃣0️⃣ km đường trường nào
Báo Nhân Dân đưa tin quy định mới trong sát hạch lái xe được áp dụng tại Trung Tâm Hoàng Gia
Từ giữa tháng 6 đến nay, nội dung phần mềm mô phỏng tình huống giao thông đã được giáo viên của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia đưa vào nội dung giảng dạy để học viên học cũng như thực hành.
TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe
Ngày 12/10, Sở GTVT TPHCM ban hành thông báo về việc thực hiện tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe.
Hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe trong trong điều kiện mới văn bản ngày 8/10/2021
Tiếp tục hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe trong trong điều kiện tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 theo Chỉ thị 18/CT-UBND ngày 30 tháng 9 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
Khoá học lái xe víp tại Trung tâm Hoàng Gia được học viên lựa chọn - Được đăng trên Tạp chí Giao thông Vận tải của Bộ GTVT
Trung tâm Hoàng Gia không ngừng đổi mới, đầu tư phương tiện, sân tập với công nghệ hiện đại nhằm thu hút và nâng cao chất lượng đào tạo lái xe.
Có gì mà nhiều ca sĩ, hoa hậu lấy bằng lái xe ở trung tâm này? Được đăng trên Báo Giao Thông - Bộ GTVT
Nhiều hoa hậu, người mẫu từng theo học tại Hoàng Gia với dàn xe đẹp "không tỳ vết", đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình...
HOÀNG GIA và Những Bạn trẻ năng động trong dịp cuối năm
Cứ như thế, mỗi năm vào dịp mùa Noel đến, Hoàng Gia cùng thiết kế, trang trí cho ngôi trường thật lưng linh và nổi bật nhất. Bên cạnh đó, không khí Giáng Sinh tràn về từng nhà, từng gia đình cũng lên kế hoạch để trang trí cho mùa Noel sắp đến.
Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019
Thông báo vê việc nghỉ lễ Tết Dương lịch
Trung Tâm Hoàng Gia trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch
Trung Tâm Hoàng Gia trong những ngày cuối năm
Hoà theo không khí cuối năm, Trung Tâm Hoàng Gia vẫn bận rộn chuẩn bị các khoá học nhưng vẫn không quên trang trí để tạo không gian tươi trẻ, năng động cho Trung tâm trong dịp Giáng Sinh.
Thông báo về việc chậm cấp đổi và cấp mới GPLX
Tin xem nhiều
Tại sao cần học thi bằng lái xe B2
Xử lý vết trầy xước xe ô tô đơn giản, tiết kiệm tại nhà
Nên học bằng lái xe B1 hay B2?