Loading...
Tin tức

Tin tức

Mẹo học lái xe ô tô nhanh chóng mà vẫn hiệu quả
Ô tô hiện nay là loại phương tiện giao thông phổ biến, việc học lái xe cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của một người. Ở các trung tâm sát hạch lái xe uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn cách học lái xe ô tô một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp tăng tỉ lệ đỗ khi thi sát hạch bằng lái xe.
Các điều kiện cần biết khi đăng ký bằng lái xe ô tô hạng C
Bạn đang muốn đăng ký một khóa học lái xe ô tô hạng C để phục vụ nhu cầu công việc của mình mà không biết những thông tin, thủ tục cần thiết để đăng ký một khóa học lái xe hãy để trung tâm chúng tôi tư vấn giúp bạn. Các thông tin dưới đây sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn!
Kinh nghiệm vàng khi học lái xe số tự động
Bằng lái xe số tự động đang ngày một được quan tâm nhiều hơn. Vậy cách lái xe ô tô số tự động như thế nào cho đúng & an toàn? Những chia sẻ về kinh nghiệm học lái xe số tự động dưới đây sẽ giúp bạn có được kỹ thuật lái xe đúng cách & an toàn nhất.
Những điều nhất định phải tránh khi lái xe ô tô
Bạn đã biết đến những điều đặc biệt chú ý và cần thiết khi trở thành một tài xê chưa? Nếu chưa thì sau đây chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về những điều bạn nên tránh khi lái xe ô tô để đảm bảo an toàn nhất cho bạn và những hành khách trên xe nhé.
Khám phá những điều cần biết về bằng lái xe hạng B11
Mặc dù bằng lái xe B11 đang ngày càng phổ biến nhưng không ít người vẫn còn khá băn khoăn về sự khác biệt giữ bằng B11 và B1 cùng như những thông tin liên quan về loại bằng lái xe này. Sau đây, cùng Hoàng Gia tìm hiểu những thông tin cơ bằng về bằng lái xe hạng B11 trước khi lựa chọn đăng ký học.
Nếu thi trượt phần thực hành bằng lái xe B2 thì được thi lại mấy lần?
Đối với phần thi thực hành thì việc bị trượt và thi lại nhiều lần thì rất đáng lo khi chi phí cao, tâm lý bạn càng trở nên chản nản...
Những lưu ý đặc biệt dành cho phụ nữ khi học lái xe ô tô
Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc phụ nữ lái xe ô tô kém hơn nam giới, nhưng trên thực tế thì có rất nhiều sự cố “trời ơi” đều từ các tài xế nữ gây ra. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi học lái xe ô tô dành cho phụ nữ mà không nên bỏ qua.
Một số kinh nghiệm lái xe khi ô tô bị thủng lốp an toàn
Lốp xe bị thủng có thể khiến xe khiến người điều khiển mất bình tĩnh và dẫn đến các tình huống nguy hiểm. Nắm các hướng dẫn lái xe ô tô khi bị thủng lốp giúp người lái nhanh chóng ứng phó với tình huống và lái xe an toàn hơn.
Đâu là những trường hợp buộc phải học lại bằng lái xe năm 2022
Không phải tất cả trường hợp bị mất hay tước bằng lái đều phải thi lại bằng lái xe. Để hiểu rõ quy định mới cũng như trong những trường hợp bạn cần phải học và thi lại bằng lái, hãy cùng Trung tâm Hoàng Gia cập nhật thông tin mới nhất chiếu theo quy định của Sở GTVT.
Kinh nghiệm tự học lái xe B2 tốt nhất
Mặc dù đã tìm hiểu qua các hướng dẫn tự học lái xe B2 nhưng bạn cũng nên trau dồi thêm một số kinh nghiệm của những người đi trước hoặc giáo viên chỉ dẫn để tự tin hơn.
Bật mí về các quy trình căn bản khi học lái xe B1
Trong hệ thống các loại giấy phép lái xe (GPLX) ở nước ta hiện nay, bằng lái xe hạng B bao gồm 2 loại B1 và B2. Trong khi đó, GPLX hạng B1 được phép quy định điều khiển xe ô tô số sàn và đây cũng là loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất. Dưới đây là quy trình học lái xe B1 bạn cần nắm vững.
Những lý do tại sao bạn nên đăng ký học bằng lái xe ô tô 2022
Có rất nhiều băn khoăn xoay quanh việc liệu có nên học lái xe ô tô không, đặc biệt là khi còn chưa sở hữu xe hoặc chưa có kế hoạch về việc mua xe sau này.
Tin xem nhiều
Bắt buộc gắn camera lùi trên ô tô: Nên làm, ngay và luôn!
Các bộ phận ô tô bạn có thể kiểm tra tại nhà thường xuyên để có chuyến đi an toàn
Điểm danh những lỗi phổ biến trong bài thi sát hạch hạng B2 (Phần 1)