Loading...
Tin tức

Tin tức

Kinh nghiệm tài xế cần biết, những vị trí mặc định cấm được vượt xe
Hiện nay, không khó bắt gặp trên đường những phương tiện vượt xe khác thiếu an toàn, thậm chí cố tình vượt ẩu gây bức xúc. Các chuyên gia đánh giá, vượt xe không đúng quy định là một trong những trường hợp có nguy cơ xảy ra tai nạn cao nhất, làm tổn hại nặng nề cả về người và của.
Từ ngày 1-8, tăng phí sát hạch lái xe
Theo quy định mới tại Thông tư số 37/2023 vừa được Bộ Tài chính ban hành, lệ phí cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe vẫn được giữ nguyên mức 135.000 đồng/lần nhưng phí sát hạch lái xe cơ giới các loại tăng từ 10.000 - 50.000 đồng, bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây.
Ngủ trong ô tô bật điều hòa và những sai lầm gây chết người
Việc ngủ trong ô tô bật điều hòa tưởng chừng rất bình thường, nhưng đây lại là một điều rất nguy hiểm và có thể khiến tử vong.
Lưu ý : Ngồi ghế sau trên ô tô không thắt dây an toàn vẫn bị phạt tiền
Nếu phát hiện người ngồi trên ô tô (kể cả các ghế phía sau) không thắt dây an toàn, CSGT hoàn toàn có quyền xử phạt. Mặc dù vậy, không ít người vẫn chưa nắm rõ quy định này.
THÔNG BÁO tổ chức ôn tập trước buổi Thi TỐT NGHIỆP tại Trung tâm Sát Hạch HOÀNG GIA
Để nâng cao kết quả Thi Tốt nghiệp cho học viên, Trung Tâm SHLX Hoàng Gia sẽ tổ chức buổi ôn tập và đăng ký làm bài thi thử trên máy tính (Lý thuyết và Mô phỏng) cho học viên vào buổi sáng trước khi thi, thời gian cụ thể (Bắt đầu từ kỳ thi Tốt nghiệp ngày 28/05/2023) như sau:
THÔNG BÁO HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TRONG VÒNG 1 NĂM PHẢI THI TỐT NGHIỆP
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia xin thông báo đến Quý học viên đã đăng ký học lái xe theo chương trình DAT nhưng chưa đi học buổi nào hoặc đang học còn dở dang.
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe tại Trung tâm Hoàng Gia
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe Học viên học kỹ năng lái cơ bản với Thầy trước khi đi chinh phục 8️⃣1️⃣0️⃣ km đường trường nào
Mẹo hay giúp không bị say xe, đặc biệt hiệu quả với các bạn nữ
Say xe khiến chuyến đi vui vẻ thành mệt mỏi. Nhưng biết một số mẹo, bạn có thể kiểm soát triệu chứng này, đặc biệt hiệu quả với các bạn nữ.
Bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không?
Bằng B1 lái xe gì thì hợp pháp? Bằng B1 là loại giấy phép lái xe cực kỳ thông dụng hiện nay khi số lượng xe ô tô con số tự động ngày càng tăng lên rõ rệt. Vậy liệu khi sở hữu bằng lái ô tô hạng B1 thì có được thuê xe tự lái không?
Bật mí kỹ thuật ghép xe ngang vào nơi đổ khi thi bằng lái xe ô tô
Ghép xe ngang hay còn gọi là đỗ xe song song là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất cứ ai cũng phải thành thạo khi muốn lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép xe ngang vào nơi đỗ đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.
Tìm hiểu sự khác biệt giữa xe số sàn và xe số tự động
Số sàn và số tự động là 2 hộp số được sử dụng phổ biến trên ô tô hiện nay, tuy nhiên không nhiều người thực sự hiểu về những ưu nhược điểm của từng loại để lựa chọn phù hợp, do đó hôm nay Trung tâm Hoàng Gia sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 loại hộp số kể trên.
Nên chọn đăng ký thi bằng lái B11 hay B2?
Ngày nay, việc học bằng lái xe ô tô đang dần trở nên vô cùng phổ biến chính vì thế việc biết và chọn cho mình một hạng bằng lái phù hợp là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và sự khác nhau của bằng lái ô tô hạng B11 và B2 để bạn có thể biết được đâu là hạng bằng lái mình đang tìm.
Tin xem nhiều
Hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe trong trong điều kiện mới văn bản ngày 8/10/2021
Đâu là nguyên nhân gây mòn lớp xe ô tô mà bạn cần lưu ý
Làm thế nào để người mới lái tự tin lái xe an toàn trên đường?