Loading...
Tin tức

Tin tức

Năm 2024: CSGT chính thức được dừng xe kiểm tra trong những trường hợp nào?
Luật Trật tự ATGT đường bộ mới được Quốc hội thông qua quy định 4 trường hợp CSGT được dừng xe kiểm tra, kiểm soát.
Kinh nghiệm lái xe cho tài mới: 28 khẩu quyết cần nằm lòng
Được truyền lại dưới dạng khẩu quyết dí dỏm, nằm lòng những kinh nghiệm lái xe cho tài mới này sẽ giúp việc lái xe đơn giản và an toàn hơn.
600 CÂU HỎI ÔN THI LÝ THUYẾT BẰNG B2 NĂM 2023 ĐỀ THAM KHẢO, BỘ ĐỀ 1
Kinh nghiệm tài xế cần biết, những vị trí mặc định cấm được vượt xe
Hiện nay, không khó bắt gặp trên đường những phương tiện vượt xe khác thiếu an toàn, thậm chí cố tình vượt ẩu gây bức xúc. Các chuyên gia đánh giá, vượt xe không đúng quy định là một trong những trường hợp có nguy cơ xảy ra tai nạn cao nhất, làm tổn hại nặng nề cả về người và của.
Từ ngày 1-8, tăng phí sát hạch lái xe
Theo quy định mới tại Thông tư số 37/2023 vừa được Bộ Tài chính ban hành, lệ phí cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe vẫn được giữ nguyên mức 135.000 đồng/lần nhưng phí sát hạch lái xe cơ giới các loại tăng từ 10.000 - 50.000 đồng, bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây.
Ngủ trong ô tô bật điều hòa và những sai lầm gây chết người
Việc ngủ trong ô tô bật điều hòa tưởng chừng rất bình thường, nhưng đây lại là một điều rất nguy hiểm và có thể khiến tử vong.
Lưu ý : Ngồi ghế sau trên ô tô không thắt dây an toàn vẫn bị phạt tiền
Nếu phát hiện người ngồi trên ô tô (kể cả các ghế phía sau) không thắt dây an toàn, CSGT hoàn toàn có quyền xử phạt. Mặc dù vậy, không ít người vẫn chưa nắm rõ quy định này.
THÔNG BÁO tổ chức ôn tập trước buổi Thi TỐT NGHIỆP tại Trung tâm Sát Hạch HOÀNG GIA
Để nâng cao kết quả Thi Tốt nghiệp cho học viên, Trung Tâm SHLX Hoàng Gia sẽ tổ chức buổi ôn tập và đăng ký làm bài thi thử trên máy tính (Lý thuyết và Mô phỏng) cho học viên vào buổi sáng trước khi thi, thời gian cụ thể (Bắt đầu từ kỳ thi Tốt nghiệp ngày 28/05/2023) như sau:
THÔNG BÁO HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TRONG VÒNG 1 NĂM PHẢI THI TỐT NGHIỆP
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia xin thông báo đến Quý học viên đã đăng ký học lái xe theo chương trình DAT nhưng chưa đi học buổi nào hoặc đang học còn dở dang.
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe tại Trung tâm Hoàng Gia
Trải nghiệm Cabin mô phỏng tập lái ô tô để thi giấy phép lái xe Học viên học kỹ năng lái cơ bản với Thầy trước khi đi chinh phục 8️⃣1️⃣0️⃣ km đường trường nào
Mẹo hay giúp không bị say xe, đặc biệt hiệu quả với các bạn nữ
Say xe khiến chuyến đi vui vẻ thành mệt mỏi. Nhưng biết một số mẹo, bạn có thể kiểm soát triệu chứng này, đặc biệt hiệu quả với các bạn nữ.
Bằng lái ô tô hạng B1 có được thuê xe tự lái không?
Bằng B1 lái xe gì thì hợp pháp? Bằng B1 là loại giấy phép lái xe cực kỳ thông dụng hiện nay khi số lượng xe ô tô con số tự động ngày càng tăng lên rõ rệt. Vậy liệu khi sở hữu bằng lái ô tô hạng B1 thì có được thuê xe tự lái không?
Tin xem nhiều
Tìm hiểu xếp hạng an toàn xe hơi tại Mỹ
Nằm lòng kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe bằng B2 siêu dễ
5 vật dụng tuyệt đối không nên để trong ô tô mùa nắng nóng