Loading...
Tin tức

Tin tức

Tại sao vô lăng bị nặng và bẻ lái chậm?
Nếu bạn đang không biết lý do tại sao vô lăng của xe bị năng và bẻ lái chậm trong quá trình điều khiển thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của Trung tâm Hoàng Gia để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của mình nhé.
Bỏ túi những lưu ý cần thiết khi thi bằng lái xe ô tô B2 năm 2021
Không quá khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ học bằng lái xe ô tô B2 phù hợp mà điều quan trọng là làm thế nào có được kết quả thi tốt khi học lái xe ô tô B2. Để giúp cho các học viên có được kết quả tốt khi thi Trung tâm Hoàng Gia xin chia sẻ đến bạn bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được những lưu ý đó là gì nhé.
Các khoản phí cần nộp khi thi bằng lái xe B1 năm 2021
Khi học bằng lái xe ô tô B1 học viên cần nộp những khoản phí nào? Hãy cùng Trung tâm Hoàng Gia điểm nhanh qua bài viết sau đây để trả lời thắc mắc này của bạn nhé.
Quy trình thi sát hạch lái xe ô tô năm 2021 có những thay đổi gì?
Nếu bạn đang có ý định đăng ký sát hạch lái xe ô tô trong năm 2021 thì đừng bỏ qua bài viết sau đây mà Trung tâm Hoàng Gia chia sẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi mới nhất về sát hạch lái xe ô tô trong năm 2021. Theo dõi ngay để biết được quy trình thi sát hạch lái xe ô tô năm 2021 thay đổi như thế nào nhé.
Chi phí thi bằng lái xe ô tô B2 năm 2021 là bao nhiêu?
Rất nhiều câu hỏi đặc ra xoay quanh chi phí thi bằng lái xe ô tô năm 2021. Theo thông tin thì chi phí thi bằng lái xe tô năm 2021 sẽ tăng nhiều so với năm 2020. Điều này khiến không ít học viên hoang mang. Vậy cụ thể giá học phí thi bằng lái xe ô tô năm 2021 là bao nhiêu? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây của chúng tôi.
Một số câu hỏi thường gặp khi thi trượt bằng lái xe ô tô B2
Rất nhiều người khi thi bằng lái xe ô tô B2 lần đầu bị trượt nhất là đối với phần thi thực hành. Bởi vậy mà không ít câu hỏi đặt ra là khi thi bằng lái xe B2 như sau bao lâu thì được thi lại? Thi lại bằng B2 được bao nhiêu lần? Nếu trượt thực hành có phải thi lại lý thuyết hay không?... Để giúp bạn trả lời những thắc mắc này Trung tâm Hoàng Gia xin đưa ra bài viết sau đây.
Hé lộ 4 tiêu chí giúp bạn thi bằng B2 lên D dễ như trở bàn tay
Bạn đang có bằng B2 và bạn muốn thi lên bằng D? Tuy nhiên lại không biết điều kiện để thi từ bằng B2 lên D là như thế nào? Thời gian thi trong bao lâu và có tốn nhiều chi phí hay không? Hãy cùng điểm nhanh qua bài viết sau đây của Trung tâm Hoàng Gia để trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.
Năm 2021 học thi bằng lái xe ô tô cần chuẩn bị những gì?
Trong năm 2021 cần chuẩn bị những gì để thi bằng lái xe ô tô? Nếu bạn đang có dự định thi bằng lái xe vào đầu năm 2021 thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây mà Trung Tâm Hoàng gia chia sẻ. Theo dõi ngay để biết được những điều cần chuẩn bị trước khi thi bằng lái.
Các bước học thực hành lái xe cho người mới bắt đầu
Với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều như hiện nay thì việc làm thế nào để học thực hành được dễ dàng và hiệu quả là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Nếu bạn là người chưa tiếp cận ô tô và cũng chưa từng lái xe bao giờ thì khi bắt đầu học lái bạn phải tìm hiểu thật cặn kẽ về chiếc xe của mình.
TP.HCM sẽ có camera thông minh giám sát giao thông
Hệ thống camera thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ tự động phát hiện các phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông trong quá trình lưu thông.
Người thi GPLX phải học đạo đức, văn hóa giao thông bao nhiêu giờ?
Khi thi giấy phép lái xe (GPLX) các hạng B1, B2 và C, các học viên phải học thêm môn học Đạo đức, văn hóa giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông.
HOÀNG GIA và Những Bạn trẻ năng động trong dịp cuối năm
Cứ như thế, mỗi năm vào dịp mùa Noel đến, Hoàng Gia cùng thiết kế, trang trí cho ngôi trường thật lưng linh và nổi bật nhất. Bên cạnh đó, không khí Giáng Sinh tràn về từng nhà, từng gia đình cũng lên kế hoạch để trang trí cho mùa Noel sắp đến.
Tin xem nhiều
Mức phạt chạy quá tốc độ đối với ô tô
Trung Tâm Hoàng Gia và Sinh nhật lần thứ 14
Kinh nghiệm lái xe trên đường cao tốc