Loading...
Tin tức

Tin tức

Nên chọn đăng ký thi bằng lái B11 hay B2?
Ngày nay, việc học bằng lái xe ô tô đang dần trở nên vô cùng phổ biến chính vì thế việc biết và chọn cho mình một hạng bằng lái phù hợp là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và sự khác nhau của bằng lái ô tô hạng B11 và B2 để bạn có thể biết được đâu là hạng bằng lái mình đang tìm.
Phân biệt bằng lái ô tô hạng B11 và B12
Bằng lái xe B11 là một loại giấy phép lái xe khá phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại giấy phép này đặc biệt là những ai đang có nhu cầu thi bằng lái xe ô tô. Dưới đây sẽ là những thông tin thú vị và phân biệt sự khác biệt giữa B11 và B12 để bạn hiểu rõ hơn về hạng bằng lái ô tô này.
Cần thi bằng lái ô tô hạng nào để lái được xe bán tải?
Trong những năm trở lại đây, nhu cầu mua xe bán tải của người Việt Nam ngày càng lớn vì phong cách và tính tiện dụng của nó. Vậy để lái được xe bán tải thì học bằng bằng lái xe nào cũng là băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.
Có được cấp bằng lái ô tô khi chưa có bằng lái xe máy hay không?
Bằng lái xe ô tô đang trở thành một trong các loại bằng lái trở nên phổ biến trong giao thông Việt Nam ngày nay. Tuy nhiên, mỗi bằng lái hạng khác nhau lại có các điều kiện và quy định khác nhau mà mỗi người khi tham gia và muốn sở hữu cần phải nắm rõ. Một trong số những vấn đề thắc mắc xoay quanh việc thi bằng lái ô tô là liệu chưa có bằng lái xe máy thì có được phép thi bằng lái ô tô hay không?...
Nằm lòng kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe bằng B2 siêu dễ
Theo chia sẻ của nhiều người, phần thi lý thuyết lái xe bằng B2 khó hơn cả thi thực hành. Nắm bắt được điều này, Trung Tâm Hoàng Gia sẽ gợi ý tới độc giả một vài bí kíp giúp ghi nhớ đáp án cũng như cách thức trả lời các loại câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết bằng B2 nhanh và chính xác nhất.
Phụ nữ nên học bằng lái ô tô B1 hay B2 thì phù hợp?
Nhu cầu học bằng lái ôtô ở phụ nữ cũng tăng nhanh trong những năm gần đây. Phổ biến nhất hiện nay là bằng lái hạng B. Khi mới bắt đầu, nhiều chị em chưa hiểu rõ các phân loại trong hạng B, dẫn đến việc đăng ký loại bằng lái chưa thật sự phù hợp với nhu cầu. Vậy phụ nữ nên học loại bằng lái nào?
Những thủ tục cần biết khi bằng lái xe hạng C hết hạn
Do công việc bận dộn, bạn không để ý tới Giấy phép lái xe hạng C của mình và kết quả là Giấy phép lái xe C hết hạn. Bạn thắc mắc khi hết hạn như vậy phải làm sao? có phải thi lại lý thuyết hay thực hành không?
Làm thế nào khi thi trượt bằng lái ô tô B1
Điều lo sợ nhất của người học lái xe là thi trượt phần thực hành vì phần thi thực hành được coi là phần thi khó nhất. Không ít người đã không vượt qua bài thi này. Vậy khi thi trượt thực hành lái xe B1 thì các học viên phải làm sao và cần biết những gì.
Tất tần tật những điều cần biết trước khi học bằng lái B1
Bằng lái xe B1, B2 là cần thiết đối với người tham gia giao thông. Tuy nhiên nhiều người thường nhầm lẫn về hai loại này dẫn đến lựa chọn học thi không phù hợp. Vậy bằng lái xe B1 là gì? Chạy được những loại xe gì? Những thông tin liên quan đến hai loại bằng này sẽ được chia sẻ dưới đây.
Các hậu quả khôn lường khi dùng bằng lái xe giả
Nếu bạn muốn lưu thông trên đường một cách an toàn nhất và bạn muốn thi bằng lái xe ô tô nhưng lại sợ không đậu? Khi trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp các loại bằng cấp trong đó, có giấy phép lái xe bạn nghĩ đến việc liệu mình có nên mua bằng mà không có hồ sơ lái xe gốc.
Bỏ túi các lưu ý cho 10 bài thi sa hình bằng lái xe hạng C
Sa hình hạng C là nội dung quan trọng, bắt buộc, nằm trong bài thi thực hành bằng lái xe ô tô. Để vượt qua được nó một cách dễ dàng, thí sinh có thể tham khảo những “mẹo” thông minh dưới đây.
Tìm hiểu kỹ thuật lùi xe ô tô đúng cách
Lùi xe oto cũng là trong những kỹ thuật khó khi học lái xe ô tô, nhiều người mặc đã có bằng lái xe, nhưng việc lùi xe trong thực tế vẫn gây cho họ khá nhiều khó khăn, sau đây là những kỹ thuật mà bạn cần chú ý hơn khi lùi xe, phương pháp này đúng đối với cả xế mới lẫn xế cũ.
Tin xem nhiều
Cách vệ sinh vô lăng xe ô tô đơn giản tại nhà
Tại sao cần học thi bằng lái xe B2
Ý nghĩa của vạch kẻ liền sát vỉa hè các tài xế mới nên biết