Loading...
Tin tức

Kinh nghiệm - ATGT

Mẹo học lái xe ô tô nhanh chóng mà vẫn hiệu quả
Ô tô hiện nay là loại phương tiện giao thông phổ biến, việc học lái xe cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của một người. Ở các trung tâm sát hạch lái xe uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn cách học lái xe ô tô một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp tăng tỉ lệ đỗ khi thi sát hạch bằng lái xe.
Các điều kiện cần biết khi đăng ký bằng lái xe ô tô hạng C
Bạn đang muốn đăng ký một khóa học lái xe ô tô hạng C để phục vụ nhu cầu công việc của mình mà không biết những thông tin, thủ tục cần thiết để đăng ký một khóa học lái xe hãy để trung tâm chúng tôi tư vấn giúp bạn. Các thông tin dưới đây sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn!
Kinh nghiệm vàng khi học lái xe số tự động
Bằng lái xe số tự động đang ngày một được quan tâm nhiều hơn. Vậy cách lái xe ô tô số tự động như thế nào cho đúng & an toàn? Những chia sẻ về kinh nghiệm học lái xe số tự động dưới đây sẽ giúp bạn có được kỹ thuật lái xe đúng cách & an toàn nhất.
Những điều nhất định phải tránh khi lái xe ô tô
Bạn đã biết đến những điều đặc biệt chú ý và cần thiết khi trở thành một tài xê chưa? Nếu chưa thì sau đây chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về những điều bạn nên tránh khi lái xe ô tô để đảm bảo an toàn nhất cho bạn và những hành khách trên xe nhé.
Nếu thi trượt phần thực hành bằng lái xe B2 thì được thi lại mấy lần?
Đối với phần thi thực hành thì việc bị trượt và thi lại nhiều lần thì rất đáng lo khi chi phí cao, tâm lý bạn càng trở nên chản nản...
Những lưu ý đặc biệt dành cho phụ nữ khi học lái xe ô tô
Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc phụ nữ lái xe ô tô kém hơn nam giới, nhưng trên thực tế thì có rất nhiều sự cố “trời ơi” đều từ các tài xế nữ gây ra. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi học lái xe ô tô dành cho phụ nữ mà không nên bỏ qua.
Một số kinh nghiệm lái xe khi ô tô bị thủng lốp an toàn
Lốp xe bị thủng có thể khiến xe khiến người điều khiển mất bình tĩnh và dẫn đến các tình huống nguy hiểm. Nắm các hướng dẫn lái xe ô tô khi bị thủng lốp giúp người lái nhanh chóng ứng phó với tình huống và lái xe an toàn hơn.
Đâu là những trường hợp buộc phải học lại bằng lái xe năm 2022
Không phải tất cả trường hợp bị mất hay tước bằng lái đều phải thi lại bằng lái xe. Để hiểu rõ quy định mới cũng như trong những trường hợp bạn cần phải học và thi lại bằng lái, hãy cùng Trung tâm Hoàng Gia cập nhật thông tin mới nhất chiếu theo quy định của Sở GTVT.
Kinh nghiệm tự học lái xe B2 tốt nhất
Mặc dù đã tìm hiểu qua các hướng dẫn tự học lái xe B2 nhưng bạn cũng nên trau dồi thêm một số kinh nghiệm của những người đi trước hoặc giáo viên chỉ dẫn để tự tin hơn.
Những lý do tại sao bạn nên đăng ký học bằng lái xe ô tô 2022
Có rất nhiều băn khoăn xoay quanh việc liệu có nên học lái xe ô tô không, đặc biệt là khi còn chưa sở hữu xe hoặc chưa có kế hoạch về việc mua xe sau này.
5 trang bị cần thiết cho tài xế mới tại Việt Nam
Lái xe chưa bao giờ là dễ dàng với tài xế mới. Hiện trạng đào tạo lái xe ở Việt Nam cũng chỉ giúp vượt qua các bài sát hạch, mà chưa có truyền đạt các kỹ năng cần thiết. Với 5 trang bị dưới đây, cánh tài xế mới sẽ có thêm các công cụ hữu ích cho mình trong việc lái xe hàng ngày trên đường.
Mẹo xử lý các tình huống bất ngờ khi lái xe ô tô
Đối mặt với các tình huống sự cố khi tham gia giao thông là điều khó có thể tránh khỏi khi điều khiển xe ô tô. Vậy bạn đã có kinh nghiệm xử lý những tình huống sự cố này chưa, hôm nay Hoàng Gia sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đó.
Tin xem nhiều
Những thói quen nào 'tàn phá' hệ thống treo ô tô, bạn có biết?
Phương pháp vận hành xe số tự động?
Tài xế mới lưu ý những nguyên nhân gây mòn lốp ô tô cần phải biết