Loading...
Tin tức

Kinh nghiệm - ATGT

Tìm hiểu quy trình sát hạch lái xe B2 mới nhất
Hiện nay việc có bằng lái xe ô tô là 1 trong những giấy tờ cần thiết cho mỗi người dân Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc biết đc quy trình của một kỳ thi sát hạch lái xe B2 là như thế nào?
Bằng lái ô tô B2 có thay thế được bằng lái xe máy không ?
Khi tham gia giao thông, không ít người lái có thói quen sử dụng bằng lái xe ô tô để thay thế khi điều khiển xe máy. Tuy nhiên, xe máy và ô tô là 2 loại phương tiện cơ giới khác nhau thì liệu việc sử dụng bằng lái ô tô B2 thay cho bằng lái xe máy liệu có được chấp nhận?
Cách điều khiển xe ô tô vào mùa nước nổi an toàn
Mùa nước nổi là hiện tượng tự nhiên của vùng đồng bằng sông Cửu Long nói riêng cũng như các tỉnh/ thành phía Nam nói chung từ cuối tháng 9 đến tháng 11. Hiện tượng này làm nhiều xe ô tô bị chết máy, phải gọi xe cứu hộ, nếu cố nổ máy có thể gây thủy kích và chi phí sửa chữa là không nhỏ. Cùng tham khảo một số lưu ý sau để giúp ô tô của bạn vượt qua vùng ngập an toàn.
Nên học bằng lái xe B1 hay B2?
Với bằng lái xe ô tô hạng B1 và B2 có nhiều điểm giống và khác nhau. Người sở hữu bằng lái xe B1, B2 sẽ có những quyền hạn nhất định trong việc điều khiển phương tiện giao thông. Dưới đây là những lời khuyên, giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn học bằng lái xe B1 hay B2.
Những khó khăn thường gặp khi tập lái xe số sàn
Học lái xe số sàn không hề đơn giản và có những khó khăn nhất định mà bạn sẽ phải đối mặt. Để dễ dàng vượt qua chúng, đầu tiên bạn nên nhận biết được những rắc rối đó.
Bí quyết bất hủ giúp vượt qua bài thi ghép ngang xe B2
Trong tổng số 11 bài thi sa hình lái xe ô tô, ghép ngang B2 được đánh giá là một trong những phần thi khó nhất. Nhằm giúp bạn chinh phục bài thi này dễ dàng hơn, Trung tâm Hoàng Gia xin chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây.
Chia sẻ kinh nghiệm tự học lái xe B1 hiệu quả
Có nhiều bạn luôn tự hỏi rằng, làm sao mình có thể tự hoc lái xe B1, làm sao mình có thể thành thạo và liệu học như thế có an toàn không? Với những kinh nghiệm thực tế từ quá trình tự học lái xe B1 online và trực tiếp, chúng tôi tin rằng mình có thể giúp bạn hoàn thành khóa học B1 một cách dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe hạng B2 không bao giờ trượt
Phần thi thực hành bằng lái ô tô B2 vẫn đang là nỗi lo của hầu hết các thí sinh khi tham gia, để nắm chắc trong tay số điểm thực hành cao, ngoài việc phải chuyên cần trong các buổi học, thì các kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả mong đợi khi thi.
Đâu là những trường hợp nào không đạt điều kiện học bằng lái xe ô tô B2?
Tham gia lái xe ô tô đồng nghĩa với việc mang trên mình trách nhiệm bảo vệ an toàn cho bản thân và cho người khác. Không phải ai cũng có thể học bằng lái xe B2. Dưới đây là 7 trường hợp không đủ điều kiện học bằng lái xe ô tô B2.
Những việc cần làm để cấp cứu xe ô tô bị ngập nước
Một rủi ro khó tránh trong mùa mưa cho các bạn đi ô tô ở các thành phố lớn chính là xe có thể ngập. Điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến hệ thống nội thất, để lâu sẽ gây tổn hại đến một số bộ phận của xe,.... Dưới đây sẽ là một số mẹo 'cấp cứu' nhanh khi ô tô của bạn gặp phải sự cố ngập nước khi tham gia lưu thông.
Mẹo học lái xe ô tô nhanh chóng mà vẫn hiệu quả
Ô tô hiện nay là loại phương tiện giao thông phổ biến, việc học lái xe cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của một người. Ở các trung tâm sát hạch lái xe uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn cách học lái xe ô tô một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp tăng tỉ lệ đỗ khi thi sát hạch bằng lái xe.
Các điều kiện cần biết khi đăng ký bằng lái xe ô tô hạng C
Bạn đang muốn đăng ký một khóa học lái xe ô tô hạng C để phục vụ nhu cầu công việc của mình mà không biết những thông tin, thủ tục cần thiết để đăng ký một khóa học lái xe hãy để trung tâm chúng tôi tư vấn giúp bạn. Các thông tin dưới đây sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn!
Tin xem nhiều
Nội thất xe ô tô có thể trở nên độc hại khi nào và cách xử trí
Cách ứng phó thông minh giúp lái xe an toàn trong mùa mưa bão, sấm chớp
Thắt dây đai an toàn: Tránh bị phạt hay để cứu mạng?