Loading...
Thông Tin

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HOÀNG GIA - TUỔI 18 ĐẦY TỰ HÀO VÀ KHÁT VỌNG

18 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, Trung tâm Đào tạo  lái Hoàng Gia (Trung tâm Hoàng Gia) đã tạo dựng cho mình vị thế đặc biệt trên thị trường và được hàng triệu học viên lựa chọn để khởi đầu cho những chuyến đi an toàn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HOÀNG GIA - TUỔI 18 ĐẦY TỰ HÀO VÀ KHÁT VỌNG

Hoàng Gia địa chỉ đào tạo & sát hạch uy tín

Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên là trên hết" đội ngũ thầy, cô và nhân viên nhiệt huyết của Trung tâm Hoàng Gia đã cùng nhau nghiên cứu và mang đến giáo trình giảng dây tinh gọn và dễ hiểu nhất, quy trình quản lý, đào tạo lái xe bài bản. Từ đó giúp các học viên học - thi giấy phép lái xe dễ dàng, đạt hiệu quả cao. Trải qua 18 năm, đến nay Trung tâm Hoàng Gia đã trở thành địa chỉ đào tạo và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe chuyên nghiệp, uy tín và tin yêu của quý học viên.

Đặc biệt, Hoàng Gia còn là một trong số ít các trung tâm được Sở Giao thông vận tải TP.HCM áp dụng thi mô phỏng lái ô tô đầu tiên trên cả nước. Đây là hình thức thi mới mẻ với các học viên khi mô phỏng trên màn hình các tình huống giao thông thực tế. Nhờ phương pháp học - thi “trực quan sinh động” mà học viên nắm bắt mọi kiến thức nhanh, ghi nhớ vững hơn. Để có được sự tin tưởng của hàng triệu học viên trên cả nước, Trung tâm Hoàng Gia luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện, sân tập… chuẩn chất lượng theo quy định. Nhờ vậy mà học viên có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học, nâng cao chất lượng kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông. Đây cũng là lí do mà kể từ giai đoạn xã hội hóa công tác đào tạo, trung tâm dẫn đầu, góp phần tạo ra chuyển động mới, gầy dựng đội ngũ lái xe an toàn, có tâm có tầm.

Anh Nguyễn Huy Hoàng ngụ tại quận 2, TP.HCM chuẩn bị thi sát hạch lái xe hạng B2 chia sẻ: “Trước khi chọn Trung tâm Hoàng Gia để học và thi bằng lái xe tôi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ một vài nơi. Tuy nhiên sau quá trình cân nhắc tôi quyết định chọn nơi này. Dù chi phí học bằng lái xe có hơi trội hơn các nơi khác nhưng đổi lại khi học tại đây tôi nhận lại dịch vụ rất chu đáo và tận tình. Các thầy dạy thực hành rất cẩn thận và kiên nhẫn chỉ dẫn. Giờ đây tôi rất tự tin vào khả năng lái xe an toàn, đúng luật của mình và đã sẵn sàng bước vào kỳ thi sát hạch lấy bằng”. 

Còn chị Thu Hiền ngụ quận Bình Chánh, TP.HCM thì chia sẻ: "Tôi thích học lái xe ở Trung tâm Hoàng Gia vì nghe nhiều bạn bè chia sẻ đây là địa chỉ uy tín đào tạo lái xe ở TP.HCM, khi tôi đăng ký học thì tôi càng yêu quý các bạn nhân viên cũng như các thầy ở đây. Dậy học rất nhiệt tình, luôn gọi điện hỏi thăm, lên lịch giờ giấc rất thoải mái và phù hợp với khung giờ mà học viên rãnh nên mình rất tiện để thu xếp công việc học, điều đặc biệt nữa là ở đây toàn là xe đời mới nên học lái rất thích."

Đặc biệt Trung tâm Hoàng Gia còn có những khóa đào tạo VIP cho học viên có nhu cầu thực tế, với nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng đã và đang theo học. Là trung tâm uy tín hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch bằng lái xe hạng hạng B1 (số tự động), hạng B2 (số sàn) và hạng C (xe tải), những năm qua, Trung tâm Hoàng Gia không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư mới phương tiện và thiết bị cảm ứng hiện đại trên sân thực hành nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của người dân, doanh nhân, người nổi tiếng.

 

Ông Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Sát hạch cấp GPLX Hoàng Gia nhấn mạnh: “Chúng tôi có gắng truyền đạt kiến thức cũng như kĩ năng của Luật Giao thông đường bộ đến từng học viên, khi các học viên nắm được cái cơ bản rồi thì việc thành thạo cũng như lái giỏi là điều đơn giản. Đồng thời tiêu chí hoạt động của Trung tâm là luôn mang lại cho học viên kỹ năng lái xe tốt nhất, thời gian học linh động, thuận lợi. Đôi khi giáo viên phải theo 'lịch trống' của học viên, để các bạn khi học được linh động và thuận lợi nhất, tâm lý học thoải mái nhất thì mới đạt được kết quả như mong muốn.

 

18 năm - hành trình kiến tạo và bứt phá

Quá trình hình thành phát triển của Trung tâm Hoàng Gia 18 năm qua đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận:

  • Đã đáp ứng được số lượng rất lớn nhu cầu học và thi giấy phép lái xe của học viên, giúp việc đi lại, di chuyển, dịch vụ vận tải được an toàn, góp phần giảm bớt tai nạn giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.
  •  Công ty đã tạo hàng ngàn cơ hội việc làm chất lượng, thường xuyên thu hút thêm lao động và gia tăng chỗ làm cho cán bộ công nhân viên, góp phần vào công tác an sinh xã hội theo chủ trương của Chính phủ…
  • Đào tạo ra các tài xế, lái xe giỏi phục vụ đời sống tinh thần của mỗi người, đồng thời góp phần vào quá trình đào tạo ra những tài xế giỏi, lái xe an toàn lành mạnh trên cả nước. Tạo ra được văn hóa tham gia giao thông đặc trưng của mỗi học viên khi học ở Trung tâm Hoàng Gia.

“Trung tâm Hoàng Gia là một trong những đơn vị chấp hành tốt những tiêu chuẩn, quy định của Bộ GTVT, các yêu cầu, chỉ đạo của Sở GTVT. Công tác đào tạo, sát hạch được học viên đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Vừa qua Sở GTVT cũng ban hành tiêu chí đánh giá trung tâm sát hạch và Hoàng Gia cũng đạt được tiêu chí đánh giá tuyệt đối (hạng tốt). - Ông Ngô Đình Quang - Trưởng phòng Phòng quản lý sát hạch và cấp GPLX Sở GTVT TP.HCM cho biết.

Hành trình 18 năm tiến bước mạnh mẽ đầy tự hào, Trung tâm Hoàng Gia tiếp tục định hướng không ngừng hoàn thiện, đổi mới để xứng đáng vị thế dẫn đầu về nơi đào tạo sát hạch bằng lái xe trên cả nước. Sự lớn mạnh của trung tâm không thể quên nhắc đến những đóng góp thầm lặng, tích cực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, các đối tác, nhà quản lý và hàng triệu học viên. Nhân kỷ niệm chặng đường 18 năm thành lập, Trung tâm Hoàng Gia gửi lời tri ân sâu sắc tới mọi người đã đồng hành cùng Hoàng Gia qua từng giai đoạn phát triển đầy thăng trầm, nhiều thử thách nhưng cũng lấp lánh vô số niềm tự hào! Chúng tôi biết rằng bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng chân thành cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin ở Trung tâm Hoàng Gia!

Nguồn: Trung tâm Hoàng Gia!

 

Tin tức liên quan Xem thêm

Tin mới
Năm 2024: CSGT chính thức được dừng xe kiểm tra trong những trường hợp nào?
Kinh nghiệm lái xe cho tài mới: 28 khẩu quyết cần nằm lòng
600 CÂU HỎI ÔN THI LÝ THUYẾT BẰNG B2 NĂM 2023 ĐỀ THAM KHẢO, BỘ ĐỀ 1