Loading...
Tin tức

Kinh Nghiệm

Tại sao vô lăng bị nặng và bẻ lái chậm?
Nếu bạn đang không biết lý do tại sao vô lăng của xe bị năng và bẻ lái chậm trong quá trình điều khiển thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây của Trung tâm Hoàng Gia để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của mình nhé.
Một số câu hỏi thường gặp khi thi trượt bằng lái xe ô tô B2
Rất nhiều người khi thi bằng lái xe ô tô B2 lần đầu bị trượt nhất là đối với phần thi thực hành. Bởi vậy mà không ít câu hỏi đặt ra là khi thi bằng lái xe B2 như sau bao lâu thì được thi lại? Thi lại bằng B2 được bao nhiêu lần? Nếu trượt thực hành có phải thi lại lý thuyết hay không?... Để giúp bạn trả lời những thắc mắc này Trung tâm Hoàng Gia xin đưa ra bài viết sau đây.
Các bước học thực hành lái xe cho người mới bắt đầu
Với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều như hiện nay thì việc làm thế nào để học thực hành được dễ dàng và hiệu quả là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Nếu bạn là người chưa tiếp cận ô tô và cũng chưa từng lái xe bao giờ thì khi bắt đầu học lái bạn phải tìm hiểu thật cặn kẽ về chiếc xe của mình.
39 câu cửa miệng cực hay của cánh tài xế lâu năm
Dưới đây là 39 câu cửa miệng cực hay của cánh tài xế lâu năm dành tặng cho anh em lái mới mà Trung tâm Hoàng Gia tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp mọi người có những chuyến đi an toàn.
Học lái xe ô tô có khó như mọi người vẫn nghĩ?
Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng cao chính vì thế mà số lượng người tham gia thi bằng lái ngày càng nhiều. Cùng với nhu cầu đó chính là sự ra đời của các trung tâm đào tạo lái xe ô tô.
Lợi ích có được sau khi đăng ký học lái xe B2 ngoài giờ
Hiện nay, nhu cầu đăng ký học lái xe B2 ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng xe ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, với một số người không có quá nhiều thời gian để đi đăng ký học bằng lái xe B2 vào giờ hành chính, điều này khiến họ cảm thấy lo lắng và không biết làm thế nào. Hiểu được nhu cầu của người học bằng lái, nhiều trung tâm sát hạch đã tổ chức đăng ký thi bằng lái xe ô tô ngoài giờ.
Mẹo nhỏ khi thi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2
Làm thế nào học và thi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 thật tốt để có được một kết quả thật tốt trong quá trình thu bằng lái xe ô tô là điều mà hầu hết tất cả các học viên đều quan tâm và chú ý đến.
Bí quyết giữ vững tâm lý khi thi sát hạch lái xe ô tô
Trong mỗi kỳ thi tâm lý quyết định một phần lớn sự thành công hay thất bại. Chính vì thế mà giữ vững tâm lý là yếu tố hàng đầu và tiên quyết mà mỗi thí sinh cần có. Bởi chỉ cần một chút sơ sẩy sẽ khiến cho bạn mất đi cơ hội của mình và kết quả nhận được đôi khi không như bạn mong muốn.
Kinh nghiệm vàng cho bạn khi tập lái xe ô tô
Việc di chuyển trên đường đặc biệt là những con đường nhỏ có quá nhiều phương tiện đi lại sẽ khiến bạn một người mới tập lái xe ô tô cảm thấy lúng túng và không biết phải xử lý như thế nào cho đúng cách.
Tin xem nhiều
Người thi GPLX phải học đạo đức, văn hóa giao thông bao nhiêu giờ?
Bằng thi SH ngày 8/10/2018 - Trung Tâm Hoàng Gia
Năm 2021 học thi bằng lái xe ô tô cần chuẩn bị những gì?