Loading...
Tin tức

Kinh nghiệm - ATGT

Những lỗi khiến ô tô bị tịch thu giữ vĩnh viễn năm 2022 mới nhất
Người điều khiển xe tham gia giao thông nếu vi phạm một trong số những lỗi dưới đây có thể khiến ô tô bị thu giữ vĩnh viễn.
Kinh nghiệm thần kỳ cho bài thi lý thuyết bằng B1 'bao đậu'
Những mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe B1 bên dưới đây, bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian ôn tập.
Kinh nghiệm tập lái xe ô tô trong đường thành phố
Tập lái và chuẩn bị cho mình một kinh nghiệm thành thạo trước khi vào bài thi bằng lái là điều các bác tài không nên bỏ qua. Tuy nhiên, nếu lỡ bạn không có quá nhiều điều kiện thuận tiện để đến các sân tập chạy xe ô tô thường xuyên thì sao? Các kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn khi tập lái xe trong đường thành phố nhộn nhịp.
Cách tra cứu kiểm tra xe xe ô tô của mình có bị phạt nguội hay không?
Kiểm tra tra cứu phạt nguội ô tô như thế nào? Thời gian thông báo phạt nguội bao lâu? Nộp phạt nguội cách nào đơn giản nhất?
Những lưu ý về dán thẻ thu phí tự động không dừng trên ôtô
Thu phí không dừng là một hình thức mới và tiện dụng tại Việt Nam. Tuy tiện lợi nhưng hình thức này còn một số bất cập và gặp không ít lỗi trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lưu ý chủ xe cần biết trước khi dán thẻ thu phí không dừng.
Những khó khăn khi thi bằng lái xe B2
Bằng lái xe B2 được xem là một trong các loại bằng lái phổ thông hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn gặp phải những khó khăn trong quá trình sở hữu chúng. Cùng Hoàng Gia điểm qua một số khó khăn thường thấy trong hành trình thi bằng lái xe B2 và cách khắc phục tại bài viết bên dưới.
Những lưu ý cho người tập lái xe ô tô
Giao thông Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp, việc sở hữu và lái thành thạo ô tô để đảm bảo an toàn là điều luôn cần thiết. Đối với những người mới, quá trình tập lái đúng và thường xuyên sẽ giúp họ nhanh chống làm chủ được tay lái của mình.
Ký hiệu trên cần số ô tô mà các tài mới cần biết để không bị nhầm?
Ký hiệu trên cần số ô tô tự động phức tạp hơn so với xe số sàn. Chưa kể, các ký hiệu này còn được viết tắt bởi ngôn ngữ tiếng Anh nên các tài xế mới thường loay hoay cũng là điều dễ hiểu.
Tại sao cần học thi bằng lái xe B2
Ngày nay, việc sở hữu bằng lái ô tô là một nhu cầu chính đáng đối của một con người, bất kể là nam hay nữ. Mỗi loại bằng lái đều có những cấp độ và yêu cầu riêng tùy thuộc vào nhu cầu của người học. Vậy, chúng ta có nên học bằng lái B2 hay không?
Bật mí những kinh nghiệm lái xe ô tô đường dài
Việc di chuyển xa luôn tiềm ẩn các rủi ro có thể gặp phải trên đường, đi cùng với đó là các áp lực căng thẳng, mệt mỏi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lái xe đường dài giúp các tài xế làm chủ hành trình một cách an toàn, hiệu quả nhất
Ý nghĩa của vạch kẻ liền sát vỉa hè các tài xế mới nên biết
Vạch kẻ liền sát vỉa hè có tác dụng giới hạn mép ngoài của phần đường xe chạy, không liên quan tới việc dừng, đỗ.
Mẹo vệ sinh kẹo cao su bị dính trên ghế xe ô tô
Bã kẹo cao su bị dính trên ghế sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nội thất xe bạn. Bằng các bước cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu cực dễ tìm và chi phí rất thấp. Hãy thực hiện ngay để làm sạch nó.
Tin xem nhiều
Những việc cần làm để cấp cứu xe ô tô bị ngập nước
Trung Tâm Hoàng Gia và Sinh nhật lần thứ 14
Mẹo hay giúp không bị say xe, đặc biệt hiệu quả với các bạn nữ