Loading...
Tin tức

Đời sống

Những lưu ý cho mọi người khi lái xe cạnh xe tải
Xe tải và xe đầu kéo gần như không thể linh hoạt và cơ động được như xe con nên mất nhiều thời gian hơn để dừng lại khi nhấn phanh. Do đó, cảnh sát đã khuyến cáo những người lái xe ô tô tránh mắc phải những lỗi phổ biến và nguy hiểm khi chạy gần loại xe này.
Mẹo kiểm tra ôtô cũ đã bị va chạm, ngập nước như thế nào?
Chuyên gia kỹ thuật cho biết nên kiểm tra điều hòa, hệ thống điện, tiếng đóng cửa, gầm để biết được tình trạng xe. Khi mua ôtô cũ, người dùng thường đặt các tiêu chí như không tai nạn, không ngập nước, động cơ, hộp số nguyên bản, nội thất còn mới. Nhưng nếu chỉ bằng mắt thường với người không có kinh nghiệm, rất khó để nhận biết những yếu tố này. Đặc biệt, hiện nay với máy móc tiên tiến và trình...
Tại sao không nên bật đèn cảnh báo nguy hiểm khi lái xe lúc trời mưa?
Hầu hết người lái xe đều nghĩ rằng việc bật đèn báo nguy hiểm sẽ làm tăng khả năng quan sát cho những người lái xe ô tô khác khi thời tiết trở nên xấu đi. Tuy nhiên, sự thật thì ngược lại.
Xe hết hạn đăng kiểm trong thời gian giãn cách có bị phạt?
Sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, nhiều tỉnh, thành phố có lượng lớn phương tiện quá hạn đăng kiểm. Vậy xe hết hạn đăng kiểm trong thời gian giãn cách có bị phạt không?
6 quan điểm sai lầm về tiết kiệm nhiên liệu xe ô tô
Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, ngoài việc quan tâm liệu chiếc xe đó vận hành có mượt mà, trơn tru không thì việc chiếc xe đó có tốn nhiên liệu không cũng là một điều làm hao tâm tổn trí rất nhiều chủ xe. Tuy nhiên, có những người lại có những quan điểm sai lầm về tiết kiệm nhiên liệu xe ô tô.
TP.HCM phong tỏa Hòa Hảo sau ca nghi nhiễm: Bệnh nhân bối rối, hàng quán đóng ngay
Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo (Q.10, TP.HCM) đang được phong tỏa vì là nơi ca nghi nhiễm Covid-19 mới ở TP.HCM từng đến khám bệnh, nhiều bệnh nhân bối rối không biết xử lý ra sao, hàng quán thì vội đóng cửa, không nhận khách.
Ca bệnh ở Việt Nam cách 10m vẫn mắc Covid-19
Việt Nam ghi nhận ca bệnh ngồi họp cách xa 10m vẫn mắc Covid-19, củng cố thêm bằng chứng virus SARS-CoV-2 lây trong không khí.
NÓNG: TP HCM phát hiện một ca nghi mắc Covid-19 từng đến Trung tâm Medic quận 10
Cơ quan y tế TP HCM đang tiến hành điều tra dịch tễ và truy vết những trường hợp tiếp xúc với ca nghi mắc Covid-19 từng đến Trung tâm Y khoa Medic (quận 10).
Thêm 36 ca Covid-19 trong nước
Bộ Y tế trưa 19/5 ghi nhận 36 ca dương tính nCoV đều ở khu cách ly và phong toả, chủ yếu ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội.
Việt Nam ghi nhận hai biến chủng nCoV mới
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương giải trình tự gene các mẫu bệnh phẩm, phát hiện biến chủng B.1.222 và B.1.619.
Phát hiện ổ dịch 'rất nguy hiểm', Bắc Giang khẩn cấp xét nghiệm
Sở Y tế Bắc Giang yêu cầu xét nghiệm khẩn cấp người lao động của công ty Hosiden, KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, do phát hiện tỷ lệ dương tính nCoV rất cao.
Tin xem nhiều
Thông báo vê việc nghỉ lễ Tết Dương lịch
Kinh nghiệm thần kỳ cho bài thi lý thuyết bằng B1 'bao đậu'
Kinh nghiệm lái xe ô tô ngày mưa giúp đảm bảo an toàn